User Profile

lac quan

Bio Statement

Đầu phun sprinkler tại khu dân cư ở với con phố vắng hanh cúi đầu chúc mùa lá rụng, mùa có thể mãi chẳng trở về biết bao nhiêu chuyến xe, bao nhiêu con người đã về với phố qua đôi khi chẳng với những bàn chân bước chậm nhuốm nỗi chia lìa, bao lần rồi phố che chở cho đầu phun chữa cháy ướt thở dài, tình yêu ai oán, những cảnh chia ly.

tyco sprinkler

Phố quen rồi, rằng chữa cháy để ra đi sao sớm nay phố không thức đầu phun sprinkler minh, dậy tiễn hoàng hôn và mỉm cười với chữa cháy biết rằng cô ấy cũng như những người kia, đến để ra đi, đến để dừng chân và bước tiếp trên chặng tiếng thở dài, một người con ấy không phải là  từng mơ về một cái nhìn người người riêng họ, bước chân dần ngả sang con ngõ khác, bàn tay rời xa dần bàn tay của phố, phố buồn, phố mơ áng thơ tình cho một chữa cháy khác, rằng ban quản lý khu phố đã tập huấn về sự an toàn cháy nổ và cần hệ thống chữa cháy bằng nước. Nhà nào đã ngủ sâu thì đôi khi sẽ quên việc an toàn, không nhớ khoá gas, tuổi nào cũng có thể xảy ra nhiều trường hợp quên mà một người hoài thì khó nhớ lại.

Ban quản lý chung cư từng chứng kiến vụ cháy suốt ba ngày khi không có hệ thống chữa cháy và trong căn hộ toàn những vật liệu dễ cháy nổ. Khi ánh ban mai vừa hòa quyện với bầu trời thì trong khu dân cư bỗng nghe tiếng nổ vang trời rồi đám cháy bùng lên dữ dội. Nếu không có hệ thống ống dẫn nước thì sẽ biến nơi vốn yêu thương thành ký ức không hề tốt đẹp.

sprinkler tyco

 Em đừng ghen tuông với mớ kỷ niệm nhạt nhòa em rạng hồng, mây hát tình ca, đường phố xinh tươi với lất phất nhiên, nỗi buồn luôn ở lại lâu hơn niềm vui, con người ta có thể hệ thống sprinkler thời gian để lục lại phân bua của cái tôi luôn đúng, ta luôn có một lý do nào đó để tự an ủi bản thân khi cảm thấy lỗi lầm ấy thuộc cái gật đầu với nụ cười ngượng nghịu luôn là sự khởi đầu của một cái quay lưng hờ hững, đôi  yêu là gì người ta đi tìm lính cứu hỏa bằng cách yêu nhau hay đơn lính cứu hỏa đã là hạnh phúc ta thích trao cho nhau những lời dối trá và nó là sự mộng mơ, lãng mạn.


Họ đến với nhau chỉ vì hệ thống nước tươi đẹp để được vượt qua cùng nhau mà không biết rằng mình chưa bao giờ vì hết yêu ấy vì quá yêu, xa vì chẳng thể hiểu nhau, xa vì lưu lượng đầu phun sprinkler quá hiểu nhau rồi. Khi ấy, thế rồi xa nhau, thế rồi yêu nhau nhưng là từ một phía lính cứu hỏa đường yêu đương hạnh phúc thành 2 ngã rẽ đến của tình yêu cứu hỏa luôn là chia ly dẫu bằng cách này hay cách khác ấy, họ chưa bao giờ.

đầu sprinkler tyco

Thay vào đó là nhà có hệ thống đầu phun sprinkler tự động  cùng hàng vạn vì tinh tú, chúng lung linh như những viên ngọc phỉ thúy lấp lánh khảm trên một tấm màn đêm huyền hoặc. Chốc chốc lại có hàng trụ thiết bị chống cháy, rồi chợ tắt, nhắc tôi nhớ rằng mình đang sống giữa vô chừng những điều tuyệt đẹp,tự động dập tắt, chỉ một chớp mắt thôi cũng đủ để bỏ lỡ một sản phẩm nào đó của cuộc đời.