User Profile

tinh tam

Bio Statement

Một buổi tối khi mọi người đã đi vắng và cô gái giúp việc được tôi nhờ đặt hàng đầu phun sprinkler cuối cùng hàng cũng tới.


Tôi đã từng tự tay mình tiết kiệm tiền bạc để mua đầu phun sprinkler được căn hộ ở chung cư này. Tuy không cao cấp nhưng cũng đủ không gian để thu dọn và sắp xếp rất nhiều quần áo. Chiếc máy giặt có rất nhiều ống dẫn. Tôi sau đó vô tình cờ mới phát hiện ra rằng nhà này không có hệ thống phòng cháy chữa cháy chỉnh chu. Trong khi hóa đơn điện nước vẫn chi trả đầy đủ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư. Nhưng tôi nghi ngờ liệu có đám cháy xảy ra thì trách nhiệm bạn trai của tôi sẽ thuộc về ai. Hệ thống ống dẫn nước hoạt động tốt như một món quà tặng. Mãi sau này tôi mới thở phào nhẹ nhõm khi cùng khi nghe anh tìm nơi phân phối và lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động sprinkler.

https://trello.com/sprinklertyco

Lúc nhỏ đã có lần tôi tá hỏa khi nhìn thấy khói giữa đêm trong khu phố, khói bui rất nhiều do có căn nhà bị cháy. Cầm các vật dụng cần thiết trong tay mà không thể hết run. Ba tôi lúc đó nói: nếu có đầu phun sprinkler phản ứng nhanh thì đã không đến nỗi, Mùa nóng hóa đơn tiền điện nhà tôi rất nhiều nhưng tiền gas thì vẫn vậy do không dám nấu nướng, sợ cháy nổ lắm cơ!

https://github.com/TYCOSPRINKLER

8 triệu có quá đắt không khi đầu tư một hệ thống phòng cháy chữa cháy tuyệt vời với đủ loại sprinkler quay ngang, sprinkler hướng lên hướng xuống tầm cỡ. Không ai có ý định bàn tán ho he về hệ thống chữa cháy của chung cư, một câu cũng không thì thôi tôi và chồng tự làm hệ thống ống dẫn và chữa cháy bằng cách thuê thợ tôi, Dự trù còn hơn đã trừng mắt đứng nhìn đám cháy xảy ra.

Mảnh đất năm xưa có công ty bán hệ thống chữa cháy sprinkler nay đã trở thành công ty to bự, hóa đơn đóng học phí cho con tôi mỗi tháng nằm trong túi quần cũng không đắt bằng cái giá phải trả khi đám cháy xảy đến. Chồng yêu thương vợ con và muốn an toàn khiến tôi cũng không khỏi lắng lo khi tìm cách giữ yên bình dù chưa có sóng gió. Cháy xảy ra thì cả cộng đồng chao đảo, nhưng như vì bí mật, ít ai nhớ tới nó hoài. Mà chồng và gia đình chồng tôi thì khác, giấu giếm sự quan tâm tìm hiểu các hệ thống chữa cháy suốt nhiều năm qua.

https://www.reddit.com/user/TYCO-SPRINKLER

Yêu nhau bởi vì hệ thống hệ thống chữa cháy sprinkler cho mình biết 4 năm qua ai quan tâm mình như thế nào, chứ đám cưới to hay hoành tráng cũng không ý nghĩa gì suốt gần chục năm. Tôi và chồng cùng xem bình chữa cháy, đã cùng nhau trải những trận cháy nhà mà chúng bạn chọc trêu. Những tháng ngày cơ cực đó cốt để an toàn về sau, con cái được hưởng tình yêu thương trong ngôi nhà ấm áp của ba mẹ.