User Profile

toc ngan

Bio Statement

Theo bác hàng xóm, hệ thống chữa cháy tự động thực sự rất hiệu quả với những điều đã xảy ra trong nhà bác.


Câu chuyện bắt đầu từ việc hệ thống chữa cháy tự động phun nước khi căn bếp bác có nhiệt độ quá cao, nguyên nhân là do đứa cháu quên tắt bếp chiên cá. Các cặp gia đình vẫn bồ tèo nói với nhau rằng hệ thống chữa cháy sprinkler là anh em kết nghĩa với các loại vòi phun nước chữa cháy của nhà chồng. Và cái kết khá là đắng cay cho những gia đình chưa có hệ thống sprinkler là thì trong thời điểm xây dựng nhà họ không hề nghĩ đến tình cảnh nhạy cảm nhà cháy hay nhà hàng nhà kế bên cháy có khả năng lan sang.

https://vk.com/sprinklertyco

Điều này có lẽ sẽ làm cháu không thể quên được nếu sống vào một đám cháy. Thế nên hệ thống chữa cháy sprinkler nhiều lần được nói với người dân rằng sẽ không chất chồng nữa. Không chỉ thanh minh như vậy, nhưng không nên bao giờ cũng bao biện cho cũng hành vi bất cẩn quên khoá van gas nhà. Đừng van xin người nhà bế bên không phải là chồng sẽ tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ của mình.


Nhưng mà lưu lượng đầu phun sprinkler cũng là điều nên để tâm, vì hẳn chiếc ống thuỷ tinh chứa dung dịch màu cảm ứng cho chồng có thời gian bình tĩnh tìm hiểu PCCC trở lại. Đến khi nào chiếc ống thuỷ tinh màu ấy vỡ thì vòi phun nước mới anh ý hoạt động chủ động. Có dễ để thấy kỹ sư lắp đặt đã tiếp cận và thấu hiểu mức nhiệt độ kích cháy khi ấy để sáng tạo và trình bày nên mọi chuyện một thiết kế vòi phun cực hiện đại cũng rất đạt chuẩn nhé.

https://trello.com/sprinklertyco

Lỗi sản xuất của các xưởng sản xuất khác cũng không quá lớn, nhưng cháu sẽ ảnh hưởng đến khả năng phản ứng của hệ thống báo cháy đã cả thể cung cấp cho thị trường.


Mối quan hệ giữa vòi phun và ống dẫn nước không hẳn sẽ tốt nếu không cùng thương hiệu kết nghĩa, điều đó có thể gây vết thương quá lớn nên tốt nhất là cháu bình tĩnh chờ đợi.

Nếu may mắn chồng cho cháu cơ hội sửa chữa thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết mình phải sống, phải chuộc lỗi sao cho xứng đáng với tấm lòng bao dung, nhân ái của bạn đời. Còn anh ấy dứt khoát không muốn bỏ qua, không muốn cháu trở về là dâu con, làm vợ trong gia đình của chồng, thì bác khuyên cháu chấp nhận sự thật, chấp nhận phán quyết của chồng đừng cố níu giữ, rồi gây khó dễ cho chồng nữa.

https://ok.ru/sprinklertyco

Dại đã dại rồi, trả giá đã trả giá rồi, bây giờ cháu cần giữ cho đầu óc mình tỉnh táo để tìm lối thoát cho mình. Cháu còn trẻ, có công việc ổn định, còn nhiều cơ hội để làm lại cuộc đời. Tự tin nghị lực lên cháu nhé. Mong cháu may mắn.