User Profile

ca chua

Bio Statement

 

Mình không học phòng cháy chữa cháy, mình học bên hệ thống chữa cháy tự động, trước khi ra trường thì mình cũng đã đi làm với thực tập ở 1 số công ty đầu phun sprinkler tyco nên lúc vừa ra trường, có bằng trong tay thì mình xin được vào vị trí tương tự với mức lương hơn 9 triệu đồng. Giờ thì lên được hơn 12 triệu đồng/1 tháng sau 1 năm. Mình có theo đuổi 1 em sinh viên phòng cháy chữa cháy năm cuối, xinh đẹp thì cũng không gọi là quá xinh đẹp mà chỉ ở dễ nhìn tầm trung, mình cũng đã dò hỏi thông tin trước là nhà em thế nào, em học tập ra sao người yêu trước kia của em thế nào rồi mới tán…thế cũng nói chuyện, đi chơi, mình cũng mua quà tặng sau 1 tháng theo đuổi mình ngỏ ý thì em từ chối.

https://enetget.com/TYCOSPRINKLER 

- Tại sao em lại từ chối anh?

- Thì tại em không thích anh không có đầu phun sprinkler tyco thôi.

- Anh ra trường phòng cháy chữa cháy bằng giỏi, công việc cũng có, không xin chỗ này thì xin chỗ khác, việc nhà anh cũng biết làm, biết nấu ăn, biết đánh đàn. Anh không nói tục chửi bậy, cao 1m8, không béo cũng không gầy, sức khoẻ ổn định. Anh cũng tâm lý nữa, từ lúc theo đuổi em anh có bắt em trả chi phí hay chia gì đâu, nhà cũng cơ bản không giàu không nghèo. Có gì tốt đẹp anh dành cho em hết vậy tại sao em lại từ chối anh được nhỉ?

- Vì anh không mua cho em hệ thống chữa cháy tự động và đầu phun sprinkler tyco.

- À thế là lý do em không đồng ý là do anh không đẹp trai à? Được rồi thế anh hiểu rồi.

https://mix.com/sprinklertyco 

Giờ việc đẹp trai quan trọng vậy sao, bao nhiêu bài học yêu trai đẹp chúng nó bỏ bùa mê thuốc lú rồi cắm sừng chưa chừa mà chị em vẫn thích trai đẹp. Xong đến lúc bị như vậy rồi quay ra đàn ông chúng tôi ai cũng như nhau, ai cũng xấu thế này thế kia rồi ra cái suy luận là không muốn có người yêu, không muốn lấy chồng. Tôi cũng đành chịu thua khi em so sánh với đầu phun sprinkler.

https://hcmut.academia.edu/SprinklerTyco 

Mình cứ nghĩ mãi tại sao anh lại giấu mình để đi du lịch thân mật với nhóm toàn con gái như vậy, đến khi mình biết mình khó chịu thì anh trách mình? Anh có nghĩ đến việc trang bị đầu phun sprinkler không? Anh vui vẻ như vậy nhưng mình có vui không. Mình cứ nghĩ về chuyện đó cùng sự tức giận đến nỗi nước mắt rơi liên tục mấy ngày liền. Rồi mình lại nghĩ là có phải anh muốn cắm sừng mình không? Mình giận quá cũng chẳng muốn nói chuyện với anh, mà anh khi về hệ thống chữa cháy tự động cũng chẳng nói câu nào giải thích đầu phun sprinkler với mình. Có phải mối tình 5 năm cố gắng của tụi mình đã đến hồi kết?