User Profile

cong nghe

Bio Statement

BỐ MÌNH MUA ĐẦU PHUN SPRINKLER TYCO

 

Bố mình năm nay cũng 55 tuổi rồi nhưng cách đây 4 năm bố bắt đầu nghiện đầu phun sprinkler tyco, từ đợt nhà mình hỏa hoạn, dần dần tài sản nhà mình tan biến, khi ấy mình mới là sinh viên, mỗi lần về chỉ biết mẹ kêu là bố hay cờ bạc lắm nhưng không thể biết cụ thể bố chơi bao nhiêu, chơi mức nào, khi nào chơi. Đến khi mình ra trường thì mình nhận được tin là nhà mình bị cháy, phải vay họ hàng người thân trả nhưng vẫn không đủ, phải đầu phun sprinkler tyco đi ở tạm nhà cô chú…Cảm giác như phòng cháy chữa cháy nhà cô chú vậy, mà con nợ cứ đến nhà bán đầu phun làm phiền, ném vòi xịt nước, dầu vào nhà…cô chú cũng chán lắm, nhiều lần vận động đi thuê ngoài ở cuối cùng không chịu đc nên bố mẹ cũng phải bỏ nhà cô chú về huyện ở…và từ ấy đến nay vẫn ở đấy. Mình phải giúp mẹ phòng cháy chữa cháy vừa đi học.

https://github.com/TYCOSPRINKLER 

Đến cách đây 2 năm, mình quyết tâm vào Nam làm khoe tin là mẹ mình mua đầu phun sprinkler tyco, lúc đầu mình không tin rằng chuyện ấy là thật vì bố mẹ yêu nhau, chung thuỷ với nhau hơn 30 năm rồi chứ không phải là 1, 2 năm và việc này chưa bao giờ xảy ra. Vì mình cũng ít về quê do bận việc, phải làm cả thứ 7 chủ nhật để kiếm thêm phụ giúp việc mua vòi xịt nước nên cứ tầm 3 4 tháng mình mới về một lần, chi phí về khá đắt và phải đc nghỉ dài dài mới về, và mỗi lần mình về thì thấy bố mẹ vẫn ngồi chữa cháy nhưng chẳng nói gì rồi mình nghe người ta nói mẹ mình mua đầu phun sprinkler tyco, chuyện ấy càng ngày xuất hiện tần suất càng nhiều và đến bây giờ, mình chính thức xác nhận việc ấy vì mẹ đã bỏ nhà theo công cuộc chữa cháy phòng cháy, người ấy cũng có con nhưng con đã lớn hết, trưởng thành, đi làm, lập gia đình rồi, người ấy ở một mình, có tiền, có nhà, có xe…thậm chí con của người ông ấy cũng ủng hộ việc bố họ cho mẹ mình làm cán bộ phòng cháy chữa cháy. Mẹ cũng gọi cho mình nói là không chịu được áp lực rồi cảm thấy có lỗi với các con nên quyết định vòi xịt nước ra đi.

https://mix.com/sprinklertyco

Mình còn một người chị nữa nhưng chị đã mua vòi xịt đầu phun sprinkler tyco với gia đình cũng gần 10 năm rồi, chị hiện cũng đang định cư và làm việc ở nước ngoài, từ hồi qua đó chị bỏ quên gia đình luôn, chưa về thăm gia đình lấy một lần.

 

Và giờ mình 25 tuổi, bố thì bán đầu phun sprinkler tyco, mẹ thì chắc cũng sắp thành cán bộ phòng cháy chữa cháy của tỉnh, bố mẹ đã đồng ý li dị, còn chị mình thì cũng không thấy đâu. Mình cũng chẳng có người yêu, mình viết không phải để kiếm người yêu hay mục đích gì khác ngoài việc…mình cảm thấy bất lực, nhiều lúc mình tự hỏi giờ mình sống vì điều gì, vì ai? 

https://medium.com/@sprinklertyco